Túi áo thun |

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: MSDS, SGS
Số mô hình: pva-003
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000 chiếc
Giá bán: US $0.08-$0.25 / Bag
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 8-10 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 20000 chiếc mỗi ngày
Vật chất: pva Loại quy trình: Màng phổi
Kích thước: 29 * 48cm Độ dày: 25-60micron
Mang trọng lượng: 4-10 kg Niêm phong & Xử lý: Con dấu nhiệt
Điểm nổi bật:

PVA Biodegradable Plastic Bags

,

29*48cm Biodegradable Plastic Bags

,

29*48cm PVA Water Soluble Bag

tên sản phẩm
Túi hòa tan trong nước
Kích thước
Tùy chỉnh
Màu sắc
Tùy chỉnh
MOQ
10000 chiếc
Vật chất
Rượu polyvinyl
Cảng chất hàng
Thượng Hải
Sử dụng
Nó phù hợp với siêu thị, cửa hàng giày dép, v.v. và nó bảo vệ môi trường.

 

 

Túi hòa tan trong nước PVA

 

Một nguyên liệu thô đặc biệt, chẳng hạn như rượu polyvinyl, polyme hóa thành một túi tan trong nước có thể phân hủy sinh học thân thiện với môi trường, Chủ yếu được sử dụng để làm sạch phân vật nuôi trong nhà và ngoài trời. Rượu polyvinyl (PVA) là một polyme vinyl có thể được sử dụng làm nguồn carbon và năng lượng bởi vi khuẩn.Dưới tác dụng của vi khuẩn và enzym có thể phân huỷ 75% ở 46 ngày.Nó thuộc về một loại vật liệu đại phân tử phân hủy sinh học có thể được sản xuất trên quy mô lớn từ con đường phi dầu mỏ.

 

Vật liệu phân hủy sinh học PVA có thể được phân hủy sinh học hoàn toàn thành nước và carbon dioxide trong vòng 90 ngày kể từ ngày chôn cất.Nó không chứa các thành phần có hại cho cơ thể con người và môi trường.


Khi sử dụng, các vật thể có hàm lượng nước ít hơn có thể phân hủy tự nhiên trong môi trường ẩm ướt, sẽ không gây ô nhiễm đại dương.

 

 

Lợi thế

 

1. Nhà máy của chúng tôi cung cấp nhiều loại túi đựng áo thun hòa tan trong nước (PVA) được làm bằng PVA + Starch được chế tạo đặc biệt để sử dụng làm túi đựng quần áo hòa tan trong nước.

 

2. Sự có mặt của tinh bột trong công thức của nó để túi thực hiện tan trong nước được sử dụng dưới mưa hoặc chứa sản phẩm có độ ngưng tụ cao.

 

3. Những chiếc túi áo thun có thể hòa tan trong nước này là một lựa chọn tuyệt vời cho những siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng tiện lợi đang tìm kiếm một chiếc túi thân thiện với môi trường.

 

4. Túi hòa tan trong nước hòa tan hoàn toàn khi tiếp xúc với nước nóng, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thay thế các loại nhựa truyền thống.

 

 

Các ứng dụng của túi hòa tan trong nước PVA

 

1) Đóng gói Túi giặt Kiểm soát Nhiễm trùng
Với đặc tính thân thiện với môi trường, khả năng hòa tan trong nước và khả năng chống chịu cao, nó có thể tránh được nguy cơ ô nhiễm và lây nhiễm chéo cho nhân viên và nhân viên giặt là bằng cách sử dụng túi PVA.Và túi không cần được xử lý cho đến khi giặt xong.


2) Đóng gói quần áo
Túi PVA có độ trong suốt và bóng bẩy, chống tĩnh điện, và nó là một rào cản không khí tốt, nó có thể được sử dụng để đóng gói nhằm giữ nitơ không làm quần áo chuyển sang màu vàng.


3) Đóng gói thực phẩm
Nó có màng chắn không khí tốt và khả năng chống dầu, và bảo quản sản phẩm thực phẩm bằng mây để tránh bụi và tĩnh điện.


4) Sử dụng nông nghiệp
Hạt giống được đóng gói theo hình dạng băng đều đặn bằng cách sử dụng màng PVA hòa tan trong nước.Nó không chỉ có thể ngăn chặn hạt bị gió thổi bay và động vật bu ăn, mà còn có thể giữ ẩm trong cát.


5) Đóng gói hóa chất
Hóa chất thường có vấn đề là nồng độ cao và siêu độc, và gây hại cho con người.Bằng cách sử dụng túi PVA, sự lây nhiễm từ loại vật liệu này có thể được giảm thiểu đáng kể.
Nó luôn sử dụng trong bao bì liều lượng, nó có thể giữ bí mật thành phần.


6) Túi chất thải cho chó
Bằng cách sử dụng túi PVA trong chất thải của chó, mọi người chỉ cần luồn tay vào túi và nhặt chất thải của vật nuôi, nuptum vào túi và bỏ túi vào bồn cầu hoặc thiết bị xả nước.Vì túi PVA có thể được xả vào bồn cầu và các thiết bị xả nước.


7) Túi câu cá để câu cá
Túi PVA rất phổ biến để câu cá chép và cũng rất lý tưởng cho các tình huống câu cá tầm xa và nước sâu.

 

 


 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8613776801668