Gửi tin nhắn

Túi áo thun |

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: MSDS, SGS
Số mô hình: pva-003
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10.000 chiếc
Giá bán: US $0.08-$0.25 /pcs
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 8-10 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P
Khả năng cung cấp: 20.000 chiếc mỗi ngày
Vật chất: PVA Loại quy trình: Màng phổi
Kích thước: 29 * 48 cm Độ dày: 25-60 microns
Mang trọng lượng: 4-10 kg Niêm phong & Xử lý: Phớt nhiệt
Điểm nổi bật:

Túi nhựa phân hủy sinh học PVA

,

Túi nhựa phân hủy sinh học 29 * 48cm

,

Túi hòa tan trong nước PVA 29 * 48cm

tên sản phẩm

túi hòa tan trong nước

Kích thước

tùy chỉnh

Màu sắc

tùy chỉnh

moq

10.000 chiếc

Vật chất

rượu polyvinyl

Cảng chất hàng

Thượng Hải

Cách sử dụng

Đó là bộ dành cho siêu thị, cửa hàng giày dép, v.v. và đó là bảo vệ môi trường.

 

 

Túi hòa tan trong nước PVA

 

Một nguyên liệu thô đặc biệt, chẳng hạn như rượu polyvinyl, trùng hợp thành túi hòa tan trong nước có thể phân hủy sinh học thân thiện với môi trường, Chủ yếu được sử dụng để làm sạch phân vật nuôi trong gia đình và ngoài trời. Rượu polyvinyl (PVA) là một loại nhựa vinyl có thể được sử dụng làm nguồn carbon và năng lượng bởi vi khuẩn.Dưới tác dụng của vi khuẩn và enzym, nó có thể phân hủy 75% sau 46 ngày.Nó thuộc về một loại vật liệu đại phân tử có thể phân hủy sinh học có thể được sản xuất trên quy mô lớn từ con đường phi dầu mỏ.

 

Vật liệu phân hủy sinh học PVA có thể được phân hủy hoàn toàn thành nước và carbon dioxide trong vòng 90 ngày sau khi chôn cất.Nó không chứa các thành phần có hại cho cơ thể con người và môi trường.


Khi được sử dụng, các vật thể có hàm lượng nước ít hơn có thể phân hủy tự nhiên trong môi trường ẩm ướt, điều này sẽ không gây ô nhiễm đại dương.

 

 

Thuận lợi

 

1. Nhà máy của chúng tôi cung cấp nhiều loại túi áo phông hòa tan trong nước (PVA) được làm bằng PVA + Tinh bột được chế tạo đặc biệt để sử dụng làm túi đựng thực phẩm hòa tan trong nước.

 

2. Sự hiện diện của tinh bột trong công thức của nó cho phép túi thực hiện hòa tan trong nước được sử dụng dưới mưa hoặc chứa sản phẩm có độ ngưng tụ cao.

 

3. Những chiếc túi áo phông hòa tan trong nước này là một lựa chọn tuyệt vời cho các siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng tiện lợi đang tìm kiếm một chiếc túi thân thiện với môi trường.

 

4. Túi hòa tan trong nước hòa tan hoàn toàn khi tiếp xúc với nước nóng khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thay thế nhựa truyền thống.

 

 

Các ứng dụng của túi hòa tan trong nước PVA

 

1) Đóng Gói Túi Giặt Kiểm Soát Lây Nhiễm
Với đặc tính thân thiện với môi trường, dễ hòa tan trong nước và khả năng chống chịu cao, nó có thể tránh được nguy cơ nhiễm bẩn và lây nhiễm chéo cho nhân viên và nhân viên giặt là bằng cách sử dụng túi PVA.Và không cần xử lý túi cho đến khi quá trình giặt hoàn tất.


2) Đóng gói quần áo
Túi PVA có độ trong suốt cao và bóng chống tĩnh điện, và nó là một rào cản tốt đối với không khí, nó có thể được sử dụng để đóng gói nhằm giữ cho nitơ không biến quần áo thành màu vàng.


3) Đóng gói thực phẩm
Nó có rào cản không khí tốt và khả năng chống dầu, và sản phẩm thực phẩm được bảo quản bằng mây để tránh bụi và tĩnh điện.


4) Sử dụng trong nông nghiệp
Hạt giống được đóng gói theo định kỳ bằng cách sử dụng màng PVA hòa tan trong nước.Nó không chỉ có thể ngăn hạt bị gió thổi bay và động vật ăn thịt, mà còn có thể giữ ẩm cho cát.


5) Đóng gói hóa chất
Hóa chất thường có nồng độ cao và siêu độc, gây hại cho con người.Bằng cách sử dụng túi PVA, sự nhiễm trùng từ loại vật liệu này có thể giảm đáng kể.
Nó luôn được sử dụng trong bao bì liều lượng, nó có thể giữ bí mật thành phần.


6) Túi đựng chất thải của chó
Khi sử dụng túi PVA để đựng chất thải của chó, người dân chỉ cần cho tay vào túi và nhặt chất thải của thú cưng lên, nhét túi vào và bỏ túi vào bồn cầu hoặc thiết bị xả nước.Vì túi PVA có thể xả vào bồn cầu và các thiết bị xả nước.


7) Túi câu cá để câu cá
Túi PVA rất phổ biến để câu cá chép và cũng là lý tưởng cho các tình huống câu cá tầm xa và nước sâu.

 

 


 

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8613776801668