Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
lucifer

Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.

Sử dụng vật liệu phân hủy sinh học Loại bỏ ô nhiễm trắng

  • Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Trung Đông
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu CLLZY Số nhân viên 80~100
Doanh thu hàng năm 3570000-5710000 Năm thành lập 2011
Xuất khẩu p.c 70% - 80%
Giới thiệu

Changzhou Green Cradleland Macromolecule Materials Co., Ltd được thành lập vào năm 2011, tọa lạc tại đường Hoàng Hà, quận mới Thường Châu, gần đường cao tốc Thượng Hải-Nam Kinh Xuejia xuất khẩu tỉnh Giang Tô của Trung Quốc.Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn tập trung vào phát triển, sản xuất và kinh doanh màng tan trong nước và vải không dệt tan trong nước.

 

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm hòa tan trong nước ở nhiệt độ cao nhiệt độ thấp, hòa tan nhanh hoãn hòa tan và các sản phẩm khác có màng PVA và vải không dệt pva có thể hòa tan trong nước.

Tất cả các máy sản xuất từ ​​Đài Loan, hệ thống chất lượng mà chúng tôi tuân theo ISO 9000, sản phẩm của chúng tôi tốt hơn các sản phẩm khác với cùng mức giá Được thành lập ngay từ đầu bởi những khách hàng trên khắp thế giới ủng hộ, phạm vi kinh doanh của chúng tôi được bao phủ bởi nhiều loại PVA dựa trên đặc điểm kỹ thuật phim được sản xuất, có nhiều kỹ sư và một số kỹ thuật viên, và chúng tôi có thiết kế cùng với colledge và các trường đại học, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, giá tốt và phấn đấu phát triển ngành công nghiệp phim tan trong nước của Trung Quốc nhà cung cấp NO1 !!!

 

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi là vải không dệt PVA hòa tan trong nước để làm nền thêu, màng PVA hòa tan trong nước để sử dụng hóa chất, màng PVA chuyển nước, túi PVA đánh cá, túi chất thải chó phân hủy sinh học, túi đựng chất thải chó có thể giặt được, màng thêu pva, màng khâu pva, vỏ bột giặt, màng hóa chất nông nghiệp, chậu trồng hoa phân hủy sinh học 100%, v.v.

 

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dòng sản phẩm nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.Chúng tôi rất mong được thiết lập mối quan hệ hợp tác với bạn trong tương lai gần.

Lịch sử
Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2011. Từ 2011 đến 2014, chúng tôi đã dành tổng cộng 3 năm để phát triển màng hòa tan trong nước pva và màng phân hủy sinh học PLA và các sản phẩm của họ. Tháng 7 năm 2014 chính thức ra mắt doanh số.

Dịch vụ
Dịch vụ:

1. mẫu miễn phí

2. tham quan hội thảo

3. dịch vụ phản hồi sự cố trong vòng 24 giờ

Nhóm của chúng tôi
1. Nhân viên kinh doanh: 5 người

2. Nhân viên tài chính: 3 người

3. Nhân viên sản xuất: 12 người

4. Nhân viên nghiên cứu và phát triển: 3 người

5. Phòng chất lượng: 2 người