Nhà Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.
Hồ sơ công ty
Thường Châu Green Cradleland Macromolecule Vật liệu Công ty TNHH được thành lập vào năm 2011, nằm ở đường Hoàng Hà, quận mới Thường Châu, gần đường cao tốc Thượng Hải-Nam Kinh Xuejia xuất khẩu tỉnh Giang Tô của Trung Quốc. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn tập trung vào phát triển, sản xuất, bán vải không hòa tan trong nước.

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm hòa tan trong nước với nhiệt độ cao ở nhiệt độ thấp, hòa tan sau hòa tan nhanh và các loại vải không dệt PVA khác và vải không dệt có thể hòa tan bằng nước.

Tất cả các máy sản xuất từ ​​Đài Loan, hệ thống chất lượng mà chúng tôi tuân theo ISO 9000, sản phẩm của chúng tôi tốt hơn so với các máy khác có cùng giá Được thành lập ngay từ đầu bởi các khách hàng hỗ trợ thế giới, phạm vi kinh doanh của chúng tôi được bao phủ bởi nhiều loại PVA dựa trên đặc điểm kỹ thuật phim được sản xuất, có nhiều kỹ sư và một số kỹ thuật viên, và chúng tôi đã thiết kế cùng với colledge và các trường đại học, chúng tôi sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, giá tốt và phấn đấu để làm ngành công nghiệp phim hòa tan trong nước Trung Quốc nhà cung cấp NO1 !!!

Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là vải không dệt hòa tan trong nước PVA cho mặt sau thêu, màng hòa tan nước PVA cho sử dụng hóa chất, màng PVA chuyển nước, túi PVA câu cá, túi đựng chất thải chó phân hủy sinh học, túi đựng chất thải chó, màng thêu pva, pva khâu màng làm việc, vỏ bột giặt, màng hóa chất, chậu hạt giống hoa phân hủy sinh học 100% và như vậy.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ phạm vi sản phẩm nào của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với bạn trong tương lai gần.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2011. Từ 2011 đến 2014, chúng tôi đã dành tổng cộng 3 năm để phát triển màng hòa tan trong nước pva và màng phân hủy sinh học PLA và các sản phẩm của họ. Tháng 7 năm 2014 chính thức ra mắt doanh số.

Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : CLLZY

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 3570000-5710000

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Phim phát hành hòa tan trong nước giảm giá chất lượng tốt Phim phát hành hòa tan trong nước giảm giá