Liên hệ chúng tôi
lucifer

Số điện thoại : 86-13776801668

WhatsApp : +8613776801668

Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.

Sử dụng vật liệu phân hủy sinh học Loại bỏ ô nhiễm trắng

  • Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.
<-Video Images->
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Trung Đông
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu CLLZY Số nhân viên 80~100
Doanh thu hàng năm 3570000-5710000 Năm thành lập 2011
Xuất khẩu p.c 70% - 80%
Giới thiệu
Thường Châu Green Cradleland Macromolecule Vật liệu Công ty TNHH được thành lập vào năm 2011, nằm ở đường Hoàng Hà, quận mới Thường Châu, gần đường cao tốc Thượng Hải-Nam Kinh Xuejia xuất khẩu tỉnh Giang Tô của Trung Quốc. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn tập trung vào phát triển, sản xuất, bán vải không hòa tan trong nước.

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm hòa tan trong nước với nhiệt độ cao ở nhiệt độ thấp, hòa tan sau hòa tan nhanh và các loại vải không dệt PVA khác và vải không dệt có thể hòa tan bằng nước.

Tất cả các máy sản xuất từ ​​Đài Loan, hệ thống chất lượng mà chúng tôi tuân theo ISO 9000, sản phẩm của chúng tôi tốt hơn so với các máy khác có cùng giá Được thành lập ngay từ đầu bởi các khách hàng hỗ trợ thế giới, phạm vi kinh doanh của chúng tôi được bao phủ bởi nhiều loại PVA dựa trên đặc điểm kỹ thuật phim được sản xuất, có nhiều kỹ sư và một số kỹ thuật viên, và chúng tôi đã thiết kế cùng với colledge và các trường đại học, chúng tôi sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, giá tốt và phấn đấu để làm ngành công nghiệp phim hòa tan trong nước Trung Quốc nhà cung cấp NO1 !!!

Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là vải không dệt hòa tan trong nước PVA cho mặt sau thêu, màng hòa tan nước PVA cho sử dụng hóa chất, màng PVA chuyển nước, túi PVA câu cá, túi đựng chất thải chó phân hủy sinh học, túi đựng chất thải chó, màng thêu pva, pva khâu màng làm việc, vỏ bột giặt, màng hóa chất, chậu hạt giống hoa phân hủy sinh học 100% và như vậy.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ phạm vi sản phẩm nào của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với bạn trong tương lai gần.

Lịch sử
Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2011. Từ 2011 đến 2014, chúng tôi đã dành tổng cộng 3 năm để phát triển màng hòa tan trong nước pva và màng phân hủy sinh học PLA và các sản phẩm của họ. Tháng 7 năm 2014 chính thức ra mắt doanh số.

Dịch vụ
Dịch vụ:

1. mẫu miễn phí

2. tham quan hội thảo

3. dịch vụ phản hồi sự cố trong vòng 24 giờ

Nhóm của chúng tôi
1. Nhân viên kinh doanh: 5 người

2. Nhân viên tài chính: 3 người

3. Nhân viên sản xuất: 12 người

4. Nhân viên nghiên cứu và phát triển: 3 người

5. Phòng chất lượng: 2 người