Sử dụng vật liệu phân hủy sinh học Loại bỏ ô nhiễm trắng

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Phim phát hành hòa tan trong nước giảm giá
chất lượng tốt Phim phát hành hòa tan trong nước giảm giá
Rất tốt để có một người bạn tốt và đối tác kinh doanh. Hy vọng chúng ta có thể làm cho một tương lai tươi sáng hơn trong chuyến đi kinh doanh của chúng tôi.

—— Saber Ali

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã thể hiện sự quan tâm về chuyến thăm của chúng tôi đến nhà máy của bạn. Hy vọng sẽ gặp bạn sớm và hy vọng một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn.

—— Yassine Ramitec

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.

1
Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Trung Đông
Nhãn hiệu : CLLZY
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 3570000-5710000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Thường Châu Green Cradleland Macromolecule Vật liệu Công ty TNHH được thành lập vào năm 2011, nằm ở đường Hoàng Hà, quận mới Thường Châu, gần đường cao tốc Thượng Hải-Nam Kinh Xuejia xuất khẩu tỉnh Giang Tô của Trung Quốc. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn tập trung vào phát triển, sản xuất, bán vải không hòa tan trong nước.

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm hòa tan trong nước với nhiệt độ cao ở nhiệt độ thấp, hòa tan sau hòa tan nhanh và các loại vải không dệt PVA khác và vải không dệt có thể hòa tan bằng nước.

Tất cả các máy sản xuất từ ​​Đài Loan, hệ thống chất lượng mà chúng tôi tuân theo ISO 9000, sản phẩm của chúng tôi tốt hơn so với các máy khác có cùng giá Được thành lập ngay từ đầu bởi các khách hàng hỗ trợ thế giới, phạm vi kinh doanh của chúng tôi được bao phủ bởi nhiều loại PVA dựa trên đặc điểm kỹ thuật phim được sản xuất, có nhiều kỹ sư và một số kỹ thuật viên, và chúng tôi đã thiết kế cùng với colledge và các trường đại học, chúng tôi sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, giá tốt và phấn đấu để làm ngành công nghiệp phim hòa tan trong nước Trung Quốc nhà cung cấp NO1 !!!

Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là vải không dệt hòa tan trong nước PVA cho mặt sau thêu, màng hòa tan nước PVA cho sử dụng hóa chất, màng PVA chuyển nước, túi PVA câu cá, túi đựng chất thải chó phân hủy sinh học, túi đựng chất thải chó, màng thêu pva, pva khâu màng làm việc, vỏ bột giặt, màng hóa chất, chậu hạt giống hoa phân hủy sinh học 100% và như vậy.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ phạm vi sản phẩm nào của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với bạn trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
Changzhou Greencradleland Macromolecule Materials Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. lucifer

Tel: 86-13776801668

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)