Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: FDA, SGS, TDS
Số mô hình: pva-004
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 cuộn
Giá bán: US $0.32-0.80/ Square Meter
chi tiết đóng gói: thùng carton + pallet
Thời gian giao hàng: 13-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 4.800 kg mỗi ngày
Vật chất: pva Sử dụng: Bao bì phim
Kiểu: màng hòa tan trong nước Đặc tính: Tan trong nước
Loại chế biến: Đúc khuôn, đúc Chiều rộng: 100-2000 mm
Chiều dài: 200-1200 m Độ dày: 25-100 micron
Điểm nổi bật:

pva film roll

,

water soluble plastic film

Mô tả Sản phẩm

 

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp và xuất khẩu màng tan trong nước hàng đầu.Chúng có sẵn trong các thiết kế, mẫu và phong cách sáng tạo.

 

Màng PVOH hòa tan trong nước được làm từ các polyme hòa tan trong nước, có bề ngoài của một loại màng nhựa thông thường.Nó có đặc tính duy nhất là tan hoàn toàn trong nước ở nhiệt độ phòng.Màng hòa tan biến mất trong nước như đường hoặc cà phê và các thành phần của màng thay đổi hình dạng nhưng vẫn tồn tại dưới dạng chất rắn hòa tan trong nước.

 

Tốc độ hòa tan phụ thuộc vào sự khuấy động, nhiệt độ nước, lượng nước và độ dày của màng.PVOH đã chứng tỏ là một bộ phim mang tính cách mạng với nhiều công dụng của nó, đã được công nhận và ca ngợi bởi không chỉ người dùng hài lòng mà còn được CƠ QUAN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG (EPA) đặc biệt khuyến cáo trong việc đóng gói hóa chất nông nghiệp và thuốc trừ sâu trong màng tan trong nước này vì nó hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và an toàn cho môi trường và theo thời gian việc sử dụng màng này không chỉ tăng lên mà còn không thể thiếu vì khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường với nhiều mục đích sử dụng.

 

Thời gian tan biến của phim PVA
(ví dụ: độ dày: nhiệt độ 30um: 25 ℃.)

 

Kiểu
Sự bắt đầu của sự hòa tan (giây)
Tổng hòa tan (giây)
Nhanh chóng
<25 giây.
<5 phút
Ở giữa
<5 phút
<50 phút
Khó khăn
không thể hòa tan khi nhiệt độ dưới 40 ℃
tổng hòa tan khi nhiệt độ trên 80 ℃

 

Theo thoi gian tan cong, phim co ba loai: Nhanh, Trung va Khó.Màng dày hơn sẽ tan chậm, và nhiệt độ càng cao, màng càng tan nhanh trong nước.

 

 

Mục
Màng tan nhanh
Phim hòa tan trung bình
Khó khăn
màng hòa tan
 
Các ứng dụng
Bao bì hóa chất nông nghiệp, bao bì đóng gói thuốc diệt cỏ,
Sợi lông nhân tạo, Thêu, Túi đóng gói sản phẩm tẩy rửa, Túi giặt,
Băng hạt giống, Màng phức hợp để đóng gói thực phẩm, Túi giặt
Túi đóng gói dệt, Đệm khí nén bao bì, Túi giặt, Chế độ nhả

 


Các ứng dụng:
 
1. Túi giặt hòa tan trong nước

 

Túi giặt hòa tan trong nước là một hệ thống xử lý khép kín hiệu quả trong ngành y tế, nơi mà các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao là rất quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của các thành phần lây nhiễm.Việc xử lý sẽ an toàn hơn khi đồ vải hoặc quần áo bị nhiễm bẩn được cách ly trong một túi hòa tan trong nước từ điểm đổ đầy đến máy giặt hoặc điểm xử lý.Túi PVA hòa tan được sản xuất để xử lý vải lanh ẩm.Túi tan hoàn toàn trong đồ giặt, không để lại chất thải đóng gói bị ô nhiễm.Ngoài ra, túi PVA có thể phân hủy sinh học và có đặc tính ngăn mùi.

 

Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron 0

 

2. Thêu

 

Bằng cách sử dụng phim PVA hòa tan trong nước làm lớp vải gần, có thể tiết kiệm thời gian hơn so với sử dụng giấy.Màng PVA hòa tan trong nước giúp tăng độ ổn định kích thước, bạn có thể thêu đẹp hơn.Màng PVA hòa tan trong nước có thể được giải quyết bằng nước lạnh, vì vậy bạn có thể rửa sạch màng mà không làm hỏng quần áo.
Màng PVA hòa tan trong nước được sử dụng trong thêu có ưu điểm hơn các loại màng khác.Nó không độc hại và có thể được hòa tan hoàn toàn, nó không dẫn đến việc tạo ra dây kéo, điểm nút, đứt dây, hướng lệch, vv Nó phù hợp cho máy thêu nhiều đầu.Điều này xảy ra đối với vải không dệt vì nó có thể tránh được sự biến dạng và phai màu của hàng dệt ở nhiệt độ cao.

 

Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron 1

 

3. Sử dụng nông nghiệp

 

Hạt giống được đóng gói theo hình dải băng đều đặn bằng cách sử dụng màng PVA hòa tan trong nước.Bởi vì nó nảy mầm theo chu kỳ đều đặn khi chôn nó xuống đất, nên công lao động của người tiêu hủy có thể được tiết kiệm.Có thể cố gắng đơn giản hóa công việc khi làm cho hạt cỏ và hoa dính vào màng PVA hòa tan trong nước và tạo thành tấm.Nó không chỉ có thể ngăn hạt bị gió thổi bay và bị động vật ăn.Nhưng cũng có thể giữ độ ẩm trong cát.

 

Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron 2

 

4. Đóng gói hóa chất

 

Hóa chất nông nghiệp thường có các vấn đề về nồng độ cao và độc tính cao và gây hại cho con người.Nếu sử dụng phim PVA, sự lây nhiễm do nọc độc hoặc các vật liệu kích thích có thể giảm đáng kể.

 

Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron 3

 

 

Bao bì:

 

Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron 4Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron 5Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron 6Phim hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn phim Pva Độ dày 25-80 micron 7

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8613776801668