Gửi tin nhắn

Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: SGS, MSDS, CE
Số mô hình: pva-002
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 kg
Giá bán: US $6.5-7.5/kg
chi tiết đóng gói: thùng carton + pallet
Thời gian giao hàng: 10-12 NGÀY
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 2.000 kg mỗi ngày
Vật chất: PVA Cách sử dụng: Màng bao bì
Loại hình: màng tan trong nước Tính năng: Hòa tan trong nước
Loại chế biến: Đúc thổi, đúc Bề rộng: 100-2000 mm
Chiều dài: 200-1200 m Độ dày: 25-100 microns
Điểm nổi bật:

màng cuộn pva

,

màng nhựa tan trong nước

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp và xuất khẩu màng tan trong nước hàng đầu.Đây là có sẵn trong thiết kế sáng tạo, mô hình và phong cách.

 

Màng PVOH tan trong nước được làm từ polyme tan trong nước, có hình dáng giống màng nhựa thông thường.Nó có đặc tính độc đáo là hòa tan hoàn toàn trong nước ở nhiệt độ phòng.Màng hòa tan biến mất trong nước như đường hoặc cà phê và các thành phần của màng thay đổi hình thức nhưng vẫn tồn tại dưới dạng chất rắn hòa tan trong nước.

 

Tốc độ hòa tan phụ thuộc vào sự khuấy trộn, nhiệt độ nước, lượng nước và độ dày của màng.PVOH đã chứng tỏ là một loại màng mang tính cách mạng với nhiều công dụng không chỉ được thừa nhận và ca ngợi bởi không chỉ những người sử dụng hài lòng mà cả CƠ QUAN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG khuyến cáo mạnh mẽ việc đóng gói hóa chất nông nghiệp và thuốc trừ sâu trong màng tan trong nước này vì nó có thể phân hủy hoàn toàn và an toàn cho sức khỏe. môi trường và thời gian tới việc sử dụng loại phim này không những ngày càng tăng mà còn không thể thiếu bởi khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường với nhiều mục đích sử dụng.

 

Thời điểm hòa tan của phim PVA
(ví dụ: độ dày: 30um nhiệt độ: 25℃.)

 

Loại hình
Bắt đầu hòa tan (giây)
Tổng hòa tan (giây)
Nhanh
<25 giây
<5 phút
Ở giữa
<5 phút
<50 phút
Khó khăn
không thể hòa tan khi nhiệt độ dưới 40oC
hòa tan hoàn toàn khi nhiệt độ trên 80oC

 

Theo thời gian hòa tan, phim có ba loại: Nhanh, Trung bình và Khó.Màng dày hơn tan chậm và nhiệt độ càng cao thì màng tan trong nước càng nhanh.

 

 

Mục
Màng tan nhanh
Phim hòa tan trung bình
Khó khăn
màng hòa tan
 
Các ứng dụng
Bao bì hóa chất nông nghiệp, bao bì thuốc diệt cỏ,
Tóc nhân tạo, Túi thêu, Túi đóng gói sản phẩm tẩy rửa, Túi giặt,
Băng hạt giống, màng phức hợp để đóng gói thực phẩm, túi giặt
Túi đóng gói hàng dệt, Bộ đệm khí của bao bì, Túi giặt, Chế độ phát hành

 


Các ứng dụng:
 
1. Túi giặt hòa tan trong nước

 

Túi giặt hòa tan trong nước là một hệ thống xử lý khép kín hiệu quả trong ngành y tế, nơi các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao là rất quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của các thành phần lây nhiễm.Việc xử lý sẽ an toàn hơn khi vải lanh hoặc quần áo bị nhiễm bẩn được cách ly trong túi hòa tan trong nước từ điểm đổ đầy đến máy giặt hoặc điểm xử lý.Túi PVA hòa tan được sản xuất để xử lý đồ vải ẩm.Các túi hòa tan hoàn toàn trong đồ giặt, không để lại chất thải bao bì bị ô nhiễm.Ngoài ra, túi PVA có khả năng phân hủy sinh học và có đặc tính ngăn mùi.

 

Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron 0

 

2. Thêu

 

Bằng cách sử dụng màng PVA tan trong nước làm vải gần nhất, thời gian có thể được tiết kiệm nhiều hơn so với việc sử dụng giấy.Màng PVA tan trong nước làm tăng độ ổn định kích thước, bạn có thể thêu đẹp hơn.Màng PVA tan trong nước có thể được giải quyết bằng nước lạnh, vì vậy bạn có thể rửa sạch màng mà không làm hỏng quần áo.
Màng PVA tan trong nước được sử dụng trong thêu có ưu điểm hơn các loại màng khác.Nó không độc hại và có thể được hòa tan hoàn toàn, nó không dẫn đến việc tạo ra dây kéo, điểm nút, đứt dây, hướng lệch, v.v. Nó phù hợp với máy thêu nhiều đầu.Nó thay thế các loại vải không dệt vì nó có thể tránh được sự biến dạng và phai màu của hàng dệt ở nhiệt độ cao.

 

Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron 1

 

3. Sử dụng trong nông nghiệp

 

Hạt giống được đóng gói theo định kỳ bằng màng PVA tan trong nước.Bởi vì nó nảy mầm đều đặn khi chôn nó xuống đất, nên có thể tiết kiệm được sức lao động của việc loại bỏ.Có thể cố gắng đơn giản hóa công việc khi làm cho hạt cỏ và hoa dính vào màng PVA hòa tan trong nước và tạo thành tấm.Nó không chỉ có thể ngăn chặn hạt giống bị gió thổi bay và bị động vật ăn thịt.Nhưng cũng có thể giữ độ ẩm trong cát.

 

Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron 2

 

4. Đóng gói hóa chất

 

Hóa chất nông nghiệp thường có vấn đề về nồng độ cao và độc tính cao và gây hại cho con người.Nếu sử dụng màng PVA, khả năng lây nhiễm do nọc độc hoặc vật liệu kích thích có thể giảm đáng kể.

 

Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron 3

 

 

Bao bì:

 

Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron 4Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron 5Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron 6Màng hòa tan trong nước lạnh bền, cuộn màng PVA có độ dày 25-80 Micron 7

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8613776801668