Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: FDA, SGS
Số mô hình: pva-004
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 cuộn
Giá bán: US $0.30-0.70/ Square Meter
chi tiết đóng gói: thùng carton + pallet
Thời gian giao hàng: 12-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 4.500 kg mỗi ngày
Vật chất: pva Sử dụng: Bao bì phim
Kiểu: màng hòa tan trong nước Đặc tính: Tan trong nước
Loại chế biến: Đúc khuôn, đúc Chiều rộng: 100-1800 mm
Chiều dài: 100-1000 m Độ dày: 30-75 micron
Điểm nổi bật:

pva film roll

,

water soluble plastic film

 

Bao bì phim / túi

 

Màng PVA, là một vật liệu đóng gói an toàn cho môi trường và hoàn toàn có thể phân hủy sinh học khi thải bỏ trong nước hoặc trong chất thải. MàngVA có độ bền kéo tối ưu và tính linh hoạt để sử dụng với nhiều dạng vật liệu đóng gói. MàngVA thân thiện với môi trường. đổi mới giúp người tiêu dùng định lượng sản phẩm chính xác và xử lý / bảo quản an toàn các sản phẩm độc hại / nguy hiểm.Màng PVA được sử dụng để đóng gói hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, xi măng, phụ gia thực phẩm, mồi cá, hạt giống, quần áo bẩn, khối nhà vệ sinh, chất tẩy rửa dạng bột và chất lỏng, v.v. Sản phẩm độc đáo này có thể cách mạng hóa tương lai của ngành bao bì.

 

1. Phim hóa chất nông nghiệp

 

Hóa chất sử dụng trong nông nghiệp thường có độc tính cao, gây ô nhiễm nghiêm trọng và gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta.Do đó, người ta đã quan tâm nhiều hơn đến chất liệu bao bì nông sản.Tuy được sử dụng lâu dài nhưng hóa chất đóng gói nông sản thông thường có 3 nhược điểm chính.Thứ nhất, hóa chất nông nghiệp dạng lỏng được đóng trong chai thủy tinh dễ vỡ, rò rỉ hóa chất độc hại.Thứ hai, bao bì còn sót lại nhiều sẽ tạo ra một lượng lớn chất thải hóa học.Thứ ba, nếu vứt bao bì hóa chất nông nghiệp còn sót lại xuống sông, rạch, trang trại, ruộng bậc thang ... thì sẽ gây ô nhiễm đất, nước, về lâu dài sẽ gây nguy hại cho môi trường.

 

Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 0

 

2. Màng xi măng / Thuốc nhuộm / Enzyme

 

Phụ gia xi măng / thuốc nhuộm / enzym có bản chất là kiềm, axit và trung tính.Thường được sử dụng ngoài trời, phụ gia xi măng nếu không được kiểm soát sẽ dễ gây thương tích cho mắt và da của người vận hành.Người vận hành tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng nhiều loại quần áo bảo hộ và phụ kiện để tránh gây hại cho cá nhân.Trong thời gian gần đây, người ta đã gia tăng việc sử dụng màng pva trong bao bì thuốc nhuộm, phụ gia xi măng và enzym nhằm giảm thiểu ô nhiễm và cung cấp liều lượng phù hợp trong quá trình sản xuất sản phẩm.Bằng cách sử dụng màng PVA, các hoạt động trộn trở nên đơn giản và các biện pháp phụ gia chính xác hơn.

 

Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 1

 

3.Chất tẩy rửa dạng lỏng

 

Ứng dụng này dựa trên nguyên tắc sử dụng bao bì màng pva để phân phối lượng đơn vị sản phẩm chất tẩy rửa dạng lỏng.Hoạt chất cô đặc của các thành phần chất tẩy rửa dạng lỏng được đóng gói trong màng pva.Màng của chúng tôi được pha chế theo cách tương thích với chất tẩy lỏng cho các mục đích đóng gói, vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

 

Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 2

 

4. Túi giặt

 

Túi giặt màng pva được sử dụng trong bệnh viện để giảm thiểu sự tiếp xúc của nhân viên bệnh viện với quần áo và giường bị ô nhiễm.Những đồ bẩn được cho vào những chiếc túi đặc biệt này, sau đó được cho thẳng vào máy giặt.Vì màng pva hòa tan trong nước, các túi sẽ hòa tan và được rửa sạch xuống cống cùng với nước bẩn.Khi hoàn thành chu trình giặt, quần áo sạch sẽ được lấy ra khỏi máy giặt.

 

Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 3

 

 

 

Tính chất của màng / túi hòa tan trong nước PVA:

 

Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 4

 

 

Bao bì:

 

Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 5Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 6Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 7Bao bì Hóa chất Agro Hóa chất PVA tan trong nước, Màng nhựa hòa tan trong nước 8

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8613776801668