Gửi tin nhắn

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: FDA, SGS
Số mô hình: pva-004
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 kg
Giá bán: US $6.30-$7.70 /kg
chi tiết đóng gói: thùng carton + pallet
Thời gian giao hàng: 12-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P
Khả năng cung cấp: 4.500 kg mỗi ngày
Vật chất: PVA Cách sử dụng: Màng bao bì
Loại hình: màng tan trong nước Tính năng: Hòa tan trong nước
Loại chế biến: Đúc thổi, đúc Bề rộng: 100-1800 mm
Chiều dài: 100-1000 m Độ dày: 30-75 micrômét
Điểm nổi bật:

màng cuộn pva

,

màng nhựa hòa tan trong nước

Bao bì màng / túi

 

Màng PVA, là vật liệu đóng gói an toàn cho môi trường và có thể phân hủy sinh học hoàn toàn khi thải bỏ trong nước hoặc chất thải. Màng PVA có độ bền kéo tối ưu và tính linh hoạt để sử dụng với nhiều dạng vật liệu đóng gói. Màng PVA thân thiện với môi trường đổi mới giúp người tiêu dùng định lượng sản phẩm chính xác và xử lý/lưu trữ an toàn các sản phẩm độc hại/nguy hiểm.Màng PVA được sử dụng để đóng gói hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, xi măng, phụ gia thực phẩm, mồi câu cá, hạt giống, quần áo bẩn, khối nhà vệ sinh, chất tẩy rửa dạng bột và dạng lỏng, v.v. Sản phẩm độc đáo này có thể cách mạng hóa tương lai của ngành bao bì.

 

1. Phim hóa chất nông nghiệp

 

Hóa chất được sử dụng trong nông nghiệp thường có độc tính cao, gây ô nhiễm nghiêm trọng và gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta.Do đó, người ta đã quan tâm nhiều hơn đến chất liệu của bao bì nông sản.Dù được sử dụng lâu đời nhưng hóa chất bao bì nông nghiệp thông thường có 3 nhược điểm chính.Thứ nhất, hóa chất nông nghiệp dạng lỏng được đóng trong chai thủy tinh dễ vỡ, dễ rò rỉ hóa chất độc hại.Thứ hai, rất nhiều thức ăn thừa trong bao bì tạo ra một lượng lớn chất thải hóa học.Thứ ba, bao bì nông dược còn sót lại nếu bị vứt xuống sông, lạch, trang trại, đồng ruộng… sẽ gây ô nhiễm đất, nước, về lâu dài sẽ gây nguy hại cho môi trường.

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 0

 

2. Xi măng/Nhuộm/Phim Enzyme

 

Phụ gia xi măng/thuốc nhuộm/enzim có bản chất kiềm, axit và trung tính.Thường được sử dụng ngoài trời, phụ gia xi măng nếu không được kiểm soát rất dễ gây tổn thương cho mắt và da của người vận hành.Người vận hành tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng nhiều loại quần áo và phụ kiện bảo hộ để tránh tổn hại cá nhân.Trong thời gian gần đây, việc sử dụng màng pva trong bao bì thuốc nhuộm, phụ gia xi măng và enzyme ngày càng tăng nhằm giảm thiểu ô nhiễm và cung cấp liều lượng phù hợp trong quá trình sản xuất sản phẩm.Bằng cách sử dụng màng PVA, các hoạt động trộn đã trở nên đơn giản và các biện pháp phụ gia chính xác hơn.

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 1

 

3.chất tẩy rửa dạng lỏng

 

Ứng dụng này xoay quanh nguyên tắc sử dụng bao bì màng pva để cung cấp một lượng đơn vị sản phẩm chất tẩy rửa dạng lỏng.Hoạt chất cô đặc của các thành phần tẩy rửa dạng lỏng được đóng gói trong màng pva.Màng phim của chúng tôi được tạo ra theo cách giúp nó tương thích với chất tẩy rửa dạng lỏng cho các mục đích đóng gói, vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 2

 

4. Túi giặt

 

túi giặt màng pva được sử dụng trong bệnh viện để giảm thiểu sự tiếp xúc của nhân viên bệnh viện với quần áo và khăn trải giường bị nhiễm bẩn.Đồ bẩn được cho vào những chiếc túi đặc biệt này, sau đó được đặt trực tiếp vào máy giặt.Bởi vì màng pva hòa tan trong nước, các túi hòa tan và được rửa sạch xuống cống cùng với nước bẩn.Khi kết thúc chu trình giặt, quần áo sạch sẽ được lấy ra khỏi máy giặt.

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 3

 

 

 

Tính chất của màng / túi hòa tan trong nước PVA:

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 4

 

 

Bao bì:

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 5Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 6Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 7Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 8

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8613776801668