Gửi tin nhắn

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước

500 kg
MOQ
US $6.30-$7.70 /kg
giá bán
Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Vật liệu: PVA
Sử dụng: phim đóng gói
Loại: màng tan trong nước
Tính năng: Hòa tan trong nước
Loại xử lý: Đúc thổi, đúc
Chiều rộng: 100-1800mm
Chiều dài: 100-1000 m
Độ dày: 30-75 micron
Điểm nổi bật:

màng cuộn pva

,

màng nhựa hòa tan trong nước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: FDA, SGS
Số mô hình: pva-004
Thanh toán
chi tiết đóng gói: thùng carton và pallet
Thời gian giao hàng: 12-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P
Khả năng cung cấp: 4.500 kg mỗi ngày
Mô tả sản phẩm

Bộ phim đóng gói / túi

 

Bộ phim PVA, là một vật liệu đóng gói an toàn cho môi trường và hoàn toàn phân hủy sinh học khi xử lý trong nước hoặc trong chất thải.PVA phim có độ bền kéo tối ưu và tính linh hoạt để được sử dụng với nhiều hình thức vật liệu đóng gói.PVA phim là một đổi mới thân thiện với môi trường giúp người tiêu dùng với liều lượng chính xác của các sản phẩm và xử lý an toàn / lưu trữ các sản phẩm độc hại / nguy hiểm.thuốc nhuộm, xi măng, phụ gia thực phẩm, mồi cá, hạt giống, quần áo bẩn, vỏ vệ sinh, bột và chất tẩy rửa lỏng vv. Sản phẩm độc đáo này có thể cách mạng hóa tương lai của ngành công nghiệp đóng gói.

 

1Bộ phim hóa học nông nghiệp

 

Các hóa chất được sử dụng trong nông nghiệp thường rất độc hại, gây ô nhiễm nghiêm trọng và gây nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta.Mặc dù đã được sử dụng trong một thời gian dài, hóa chất của bao bì nông nghiệp thông thường có ba nhược điểm chính: Thứ nhất, hóa chất nông nghiệp lỏng được đóng gói trong chai thủy tinh dễ vỡ,và gây rò rỉ hóa chất độc hạiThứ hai, một lượng lớn chất dư thừa trong bao bì tạo ra một lượng lớn chất thải hóa học.nông trại hoặc đất, v.v. nó sẽ gây ô nhiễm đất và nước, gây nguy hiểm cho môi trường trong dài hạn.

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 0

 

2. Cement/Dye/Enzyme Film

 

Các chất phụ gia/chất nhuộm/enzyme xi măng có tính kiềm, axit và trung tính.Thường được sử dụng ngoài trời, các chất phụ gia xi măng, nếu không được kiểm soát, có thể dễ dàng gây tổn thương cho mắt và da của người vận hành.Người vận hành bảo vệ bản thân bằng cách sử dụng nhiều loại quần áo và phụ kiện bảo vệ để tránh bị thươngTrong thời gian gần đây, đã có sự gia tăng trong việc sử dụng phim pva trong bao bì thuốc nhuộm,phụ gia xi măng và enzyme để giảm thiểu ô nhiễm và cung cấp một liều lượng nhất quán trong quá trình sản xuất sản phẩmBằng cách sử dụng phim PVA, các hoạt động trộn đã trở nên đơn giản và các biện pháp bổ sung chính xác hơn.

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 1

 

3.Các chất tẩy rửa lỏng

 

Ứng dụng này dựa trên nguyên tắc sử dụng bao bì phim pva để cung cấp lượng liều lượng đơn vị của các sản phẩm chất tẩy rửa lỏng.Chất tập trung hoạt động của các thành phần chất tẩy rửa lỏng được đóng gói trong các phim pvaBộ phim của chúng tôi được xây dựng theo cách, làm cho nó tương thích với chất tẩy rửa lỏng cho mục đích đóng gói, vận chuyển, lưu trữ và sử dụng.

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 2

 

4- Thùng giặt

 

túi giặt phim pva được sử dụng trong bệnh viện để giảm thiểu sự tiếp xúc của nhân viên bệnh viện với quần áo và giường bị ô nhiễm.sau đó được đặt trực tiếp vào máy giặtBởi vì phim pva hòa tan trong nước, các túi hòa tan và được rửa xuống cống với nước bẩn.quần áo sạch được tháo ra khỏi máy giặt.

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 3

 

 

 

Tính chất của phim / túi hòa tan trong nước PVA:

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 4

 

 

Bao bì:

 

Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 5Bao bì Hóa chất nông nghiệp Màng hòa tan trong nước PVA, Màng nhựa hòa tan trong nước 6

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : +8613776801668
Ký tự còn lại(20/3000)