Vật liệu rắn nhiệt độ cao phát hành hòa tan trong nước cho phát hành khuôn cao su

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: MSDS,SGS,FDA,TDS
Số mô hình: PVALZY001
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 cuộn
Giá bán: US $0.25-0.50/ Square Meter
chi tiết đóng gói: thùng carton + pallet
Thời gian giao hàng: 12-15 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 50 cuộn mỗi ngày

Màng hòa tan trong nước PVA:

Màng hòa tan trong nước là một loại vật liệu đóng gói bảo vệ môi trường mới được xử lý bằng quy trình đặc biệt và có thể bị phân hủy nhanh chóng bởi các yếu tố tự nhiên (H 2O), màng tan trong nước có thể nhanh chóng bị biến tính, phân hủy và biến chất thành các hợp chất nguyên tố thấp thông qua hoạt động của các yếu tố tự nhiên (H 2 O) và có chức năng cải tạo đất. Màng hòa tan trong nước thuộc về một loại vật liệu đóng gói bảo vệ môi trường mới.

Lợi thế:

1. hiệu suất tách tốt, dễ sản xuất mầm tóc sau khi tước, tiết kiệm thời gian đánh bóng.

2. với độ mềm và độ mịn cao, màng PVOH có thể phù hợp với khuôn tốt hơn, và chất lượng loại bỏ màng cao hơn.

3. chịu nhiệt tốt: lên tới 190 độ.

4. tính chất cơ học tốt: độ bền kéo cao, độ giãn dài cao khi đứt.

5. thích hợp cho sản xuất liên tục với hiệu quả sản xuất cao.

6. an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường và hoàn toàn phân hủy sinh học

Ngày kỹ thuật màng hòa tan trong nước:


Ứng dụng màng tan trong nước (PVA):

1. Màng hòa tan trong nước của chúng tôi có thể được sử dụng trong bao bì chất tẩy rửa, như chất tẩy rửa chén cho máy rửa chén, bột giặt.


2. Bộ phim PVA có thể giúp loại bỏ việc sản xuất đá cẩm thạch nhân tạo, nó có thể được sử dụng để in chuyển nước.


3. Màng hòa tan trong nước của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, chẳng hạn như đóng gói hạt giống và phân bón.


4. Màng hòa tan trong nước của chúng tôi có thể được sản xuất thành tất cả các loại túi PVA.

Quá trình phim thổi hoặc quá trình phim lạm phát:

Màng hòa tan trong nước được đề cập đến một quá trình trong đó nguyên liệu thô PVA được xử lý thành các hạt bằng cách biến đổi thích hợp, sau đó được nung chảy bằng nhiệt và sau đó được thổi vào màng PVA, các chi tiết như sau:
Đầu tiên, các hạt PVA được thêm vào máy đùn, các hạt PVA sẽ được nấu chảy bằng cách cho ăn bằng vít, cắt và gia nhiệt. Vật liệu PVA nóng chảy liên tục được ép đùn qua màn hình bộ lọc và tấm đục lỗ từ một khuôn tròn của đầu máy và là một ống màng hình vòng có độ dày đồng đều. Đồng thời, lượng khí nén thích hợp được thổi vào ống màng từ phần dưới của đầu máy để thổi phồng nó một cách triệt để và được kéo theo chiều dọc của con lăn lực kéo trên của khung kéo, sau đó đặt vòng làm mát ở phần trên của đầu máy thổi luồng khí lạnh ra bề mặt ngoài của bong bóng, để bong bóng nguội đi và không khí được làm mát dưới bong bóng lực kéo, và được ép bởi tấm xương cá (màng thổi rộng cần được chèn vào ). Dưới tác động của thiết bị lực kéo thấp hơn, bộ phim được đưa vào cuộn phim bằng một con lăn dẫn hướng.
Trên tất cả, công ty chúng tôi sử dụng polymer PVA để đùn phôi màng hình ống trong một sự tan chảy tốt hơn. Ở trạng thái chảy, màng ống được bơm căng đến độ dày mong muốn bằng không khí áp suất cao, và sau khi làm mát, nó trở thành màng tan trong nước đẹp.


Quá trình đúc phim:


Đầu tiên, chúng tôi biến nguyên liệu thô PVA thành các hạt bằng cách sửa đổi phù hợp, sau đó nguyên liệu thô PVA được hóa dẻo và nấu chảy trong máy đùn,

và đúc vào một bề mặt cuộn của một cuộn làm mát quay trơn bằng một khuôn hình thành cấu trúc, màng ngăn được làm mát và làm mát trên trục lăn làm mát.
Bộ phim PVA đúc là một bộ phim ép đùn phẳng không kéo dài, không định hướng được sản xuất bằng phương pháp đúc tan chảy và làm nguội, màng hòa tan trong nước đúc

có các đặc tính của tốc độ sản xuất nhanh, sản lượng cao, độ trong suốt tốt, độ bóng và độ đồng đều của độ dày màng.
 


 


Chi tiết liên lạc
admin

WhatsApp : +8613776801668