Gửi tin nhắn

Túi áo thun hòa tan trong nước PVA

10.000 chiếc
MOQ
US $0.08-$0.24 /pcs
giá bán
Túi áo thun hòa tan trong nước PVA
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Vật liệu: PVA
Loại quy trình: Phim thổi
Kích thước: 29*48 cm
Độ dày: 25-60 micron
Mang trọng lượng: 4-10 kg
Niêm phong & xử lý: con dấu nhiệt
Điểm nổi bật:

Túi hòa tan trong nước PVA 35 Micron

,

Túi hòa tan trong nước PVA phân hủy sinh học

,

túi phân hủy sinh học hòa tan trong nước pva

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: MSDS, SGS, FDA
Số mô hình: pva-003
Thanh toán
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 8-12 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P
Khả năng cung cấp: 20.000 chiếc mỗi ngày
Mô tả sản phẩm

TÍNH NĂNG

Thân thiện với môi trường, phân hủy sinh học, hòa tan trong nước

KÍCH THƯỚC

0,035 MM * 29 + 14 * 52 CM

IN

1 MÀU

ĐĂNG KÍ

MUA ĐỒ

ĐÓNG GÓI

50 MỖI LÚC, 15KG MỖI CTN.

 

 

Túi hòa tan trong nước PVA

 

Một nguyên liệu thô đặc biệt, chẳng hạn như rượu polyvinyl, polyme hóa thành một túi hòa tan trong nước có thể phân hủy sinh học thân thiện với môi trường, Chủ yếu được sử dụng để làm sạch phân vật nuôi trong nhà và ngoài trời. Rượu polyvinyl (PVA) là một polyme vinyl có thể được sử dụng làm nguồn cacbon và năng lượng bởi vi khuẩn.Dưới tác dụng của vi khuẩn và enzym có thể phân huỷ 75% ở 46 ngày.Nó thuộc về một loại vật liệu đại phân tử phân hủy sinh học có thể được sản xuất trên quy mô lớn từ con đường phi dầu mỏ.

 

Vật liệu phân hủy sinh học PVA có thể được phân hủy sinh học hoàn toàn thành nước và carbon dioxide trong vòng 90 ngày kể từ ngày chôn cất.Nó không chứa các thành phần có hại cho cơ thể con người và môi trường.


Khi sử dụng, các vật thể có hàm lượng nước ít hơn có thể phân hủy tự nhiên trong môi trường ẩm ướt, sẽ không gây ô nhiễm đại dương.

 

Sản phẩm này là một loại vật liệu thân thiện với môi trường với đặc tính phân hủy sinh học và dung dịch nước, nó có thể được hòa tan hoàn toàn trong nước.Trong môi trường tự nhiên, vi sinh vật cuối cùng sẽ phân hủy sản phẩm thành carbon dioxide và nước.Sau khi trở về môi trường tự nhiên, nó có tác dụng cải tạo đất.

 

 

Thuận lợi

 

1. Nhà máy của chúng tôi cung cấp nhiều loại túi đựng áo thun có thể hòa tan trong nước (PVA) được làm bằng PVA + Starch được chế tạo đặc biệt để sử dụng làm túi đựng quần áo hòa tan trong nước.

 

2. Sự hiện diện của tinh bột trong công thức của nó để túi thực hiện tan trong nước được sử dụng dưới mưa hoặc chứa sản phẩm có độ ngưng tụ cao.

 

3. Những chiếc túi áo thun có thể hòa tan trong nước này là một lựa chọn tuyệt vời cho những siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng tiện lợi đang tìm kiếm một chiếc túi thân thiện với môi trường.

 

4. Túi hòa tan trong nước hòa tan hoàn toàn khi tiếp xúc với nước nóng, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thay thế các loại nhựa truyền thống.

 

 

 

 


 

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : +8613776801668
Ký tự còn lại(20/3000)