Gửi tin nhắn

Màng hòa tan trong nước lạnh MSDS PVA để thêu hàng may mặc

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
Hàng hiệu: CLLZY
Chứng nhận: SGS, MSDS
Số mô hình: pva-009
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10.000 chiếc
Giá bán: US $0.15-0.22/pcs
chi tiết đóng gói: thùng carton và pallet
Thời gian giao hàng: 10-12 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 20.000 chiếc mỗi ngày
Điểm nổi bật:

Phim hòa tan trong nước lạnh PVA

,

Phim hòa tan trong nước lạnh MSDS

,

Phim thêu PVA

Rượu polyvinyl (PVA) là một loại polymer hòa tan trong nước, nó được đặc trưng bởi độ nén tốt, độ kết tinh cao, liên kết chắc chắn, màng linh hoạt được làm bằng màng mịn, kháng dầu, kháng dung môi, chống mài mòn, đặc tính ngăn khí tốt, cũng như được xử lý đặc biệt với khả năng chống nước, được sử dụng rộng rãi.


Rượu polyvinyl trên cơ thể con người không độc hại, không mùi, vô hại và có ái lực tốt với môi trường tự nhiên, không tích lũy, không gây ô nhiễm.


Màng rượu polyvinyl là cơ thể chính của rượu polyvinyl, thêm các chất phụ gia biến tính, thông qua một quy trình đặc biệt có thể bị phân hủy hoàn toàn bởi các vi sinh vật trong vật liệu chức năng xanh của đất.Nó có thể phân hủy thành carbon dioxide và nước trong thời gian ngắn, và có những cải tiến để hạ cánh. Ưu điểm lớn nhất là màng rượu polyvinyl tan trong nước, nhược điểm lớn nhất là khả năng chống nước kém.Sở dĩ khả năng chống nước kém do trong phân tử của nó có chứa các nhóm hydroxyl (-OH) kỵ nước.Nếu bạn có thể đóng cửa hydroxyl thích hợp, kết nối với nhóm nước, nó có thể cải thiện khả năng chống nước của màng PVA.

 

Tính năng sản phẩm: dễ sử dụng, sau khi sử dụng xả thẳng vào bồn cầu.Định vị tốt, bảo vệ môi trường và sức khỏe.Chất liệu này thân thiện với da, không thấm nước, chống vi khuẩn và chống lạnh, có thể tránh lây nhiễm chéo hiệu quả.Chống thấm nước để cô lập nước tiểu, đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai và sử dụng trong gia đình sẽ an toàn và tốt cho sức khỏe hơn, mỗi loại được đựng trong một gói nhỏ riêng biệt, dễ dàng mang theo.

 

 

Sử dụng điểm sáng

Thảm vệ sinh sinh học dựa trên nước nano có thể xả được

Giấy bột gỗ + thảm vệ sinh tổng hợp PE

Nước trở nên mềm

Có thể xả thẳng không gây tắc bồn cầu

×

Kinh tế và môi trường

Dễ sử dụng

×

Chi tiết liên lạc
admin

Số điện thoại : +8613776801668