Gửi tin nhắn

Những lý do để chọn màng tan trong nước làm bằng rượu polyvinyl

July 11, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Những lý do để chọn màng tan trong nước làm bằng rượu polyvinyl

Màng tan trong nước làm bằng rượu polyvinyl bảo vệ hành tinh của chúng ta

 

Ngày nay, hầu hết các sản phẩm gia dụng của chúng ta được đóng gói trong bao bì nhựa polyetylen (PE) phải mất từ ​​100 đến 1000 năm để phân hủy trong môi trường.Vứt rác ngoài tự nhiên không phải là không có hậu quả vì chúng có thể ở đó rất lâu, có khi rất lâu ... Trong tự nhiên, chúng gây ô nhiễm các dòng sông và làm chết các loài động vật dưới nước.Đây không phải là trường hợp của màng PVA hòa tan trong nước, khi tiếp xúc với nước và có sự hiện diện của vi sinh vật sẽ phân hủy thành các chất tự nhiên trong vòng chưa đầy 3 tháng!Đây là lý do tại sao lựa chọn màng tan trong nước PVA là chọn một loại bao bì sinh thái tôn trọng môi trường và sẽ không ảnh hưởng đến hệ thực vật hoặc động vật trên hành tinh của chúng ta.

 

Bao bì này còn mang lại nhiều ưu điểm khác nữa mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá trong bài viết này.

 

Liều lượng đơn vị hòa tan trong nước là kinh tế, sinh thái và thiết thực

 

Màng PVA hòa tan trong nước cho phép tạo ra các đơn vị liều lượng hòa tan trong nước là bao bì kinh tế, sinh thái và thiết thực!

 

Lấy trường hợp cụ thể của các sản phẩm gia dụng truyền thống thường được đóng gói trong thùng nhựa cồng kềnh.Các sản phẩm gia dụng này chỉ chứa 20% sản phẩm so với 80% nước, dẫn đến việc mua nhiều nước hơn sản phẩm.

 

Liều lượng đơn vị hòa tan trong nước làm bằng rượu polyvinyl có ý nghĩa đầy đủ ở đây vì nó là một sản phẩm cô đặc được đóng gói theo liều lượng sẵn sàng sử dụng.Không cần phải tự pha chế hay trả tiền cho thứ mà bạn đã có sẵn ở nhà: nước.

 

Giải pháp thực tế và khéo léo này của sản phẩm được định lượng sẵn trong một viên nang nhỏ sẽ giảm đáng kể chi phí đóng gói, bảo quản và vận chuyển.Do đó, liều lượng hòa tan trong nước được làm bằng rượu polyvinyl sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền!

 

Ai nói rằng ít phương tiện giao thông hơn nói rằng ít phát thải CO2 hơn.Do đó, liều lượng hòa tan trong nước của chúng tôi sẽ có tác động tích cực đến môi trường so với các sản phẩm gia dụng cồng kềnh truyền thống, vốn là những đối tượng tiêu thụ nhiều nhiên liệu.

 

Cuối cùng, khía cạnh thực tế của liều lượng hòa tan trong nước nhỏ này là một lợi thế thực sự vì giờ đây việc sử dụng sản phẩm dễ dàng và đơn giản hơn mà không cần phải trải qua bước định lượng.Đây là trường hợp của các sản phẩm giặt tẩy trong đó liều lượng đơn vị hòa tan trong nước PVA cho phép bạn kết hợp cả bột giặt, chất làm mềm và nước hoa trong một liều lượng sẵn sàng sử dụng.

 

Màng tan trong nước PVA là một bao bì bảo vệ và an toàn

 

Việc bảo vệ người dùng trước các sản phẩm độc hại là điều tối quan trọng.Thật vậy, một số sản phẩm nhất định khi người dùng hít phải, ăn vào hoặc thậm chí chạm vào có thể gây hại cho sức khỏe.Màng tan trong nước PVA giải quyết vấn đề an toàn này bằng cách bảo vệ con người trong quá trình xử lý và sử dụng sản phẩm.

 

Đó là trường hợp của clo viên dùng để xử lý nước bể bơi.Máy tính bảng được bọc trong màng PVA hòa tan trong nước để bảo vệ người dùng khỏi các hóa chất mạnh có trong máy tính bảng.

 

Chúng tôi cũng nhận thấy tác dụng hàng rào bảo vệ của nó đối với nước rửa chén trong đó màng PVA phức tạp của chúng tôi bảo vệ nước hoa trong quá trình bảo quản và kích hoạt quá trình khuếch tán sau lần rửa đầu tiên.

 

Lựa chọn bao bì hòa tan trong nước làm bằng polyvinyl alcohol là chọn tất cả những lợi ích và ưu điểm của nó mà chúng ta đã cùng nhau khám phá, vì vậy đừng chần chừ gì nữa và hãy bỏ phiếu cho một giải pháp sinh thái: màng tan trong nước.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : lucifer
Tel : +8613776801668
Ký tự còn lại(20/3000)